Hotline
0918.252.262
  • Hoặc chat với chúng tôi:
  • yahoo
  • skype

Bán thiết bị chống trộm tại TP.HCM

Thứ bảy, 10/05/2014, 22:18 GMT+7

cua_hang_nhat_minh


Hệ thống chống trộm luôn là nổi ám ảnh đối với kẻ trộm vì khi ra tay kẻ trộm không những phải giám sát xem có ai thấy mình không? mà còn lo lắng với những thiết bị bảo vệ vô hình vì không thể nhìn thấy từ bên ngoài, sẵn sàng báo động khi sơ suất lọt vào tầm ngắm của các senso.
Hiện nay khi mà các thiết bị truyền thống bảo vệ ngôi nhà bạn hiện nay trở nên không còn hiệu quả, một ổ khóa đắt tiền ư?  hay một bộ cửa tốt, hoàn toàn trở nên không tác dụng đối với kẻ trộm hiện nay, theo thực tế đã xảy ra chúng tôi chứng kiến, bọn trộm có thể vô hiệu hóa tất cả, từ việc trèo tường, leo rào, mở khóa, phá khóa, cắt khóa, dùng xà beng cạy cửa, dùng máy khò cắt cửa cuốn, đập kính...
Để đảm bảo an toàn chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thiết bị chống trộm để bảo vệ ngôi nhà bạn, với chi phí thấp nhưng hiệu quả cực kỳ, khi sử dụng đúng thiết bị, lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ làm giảm đến 99% nguy cơ khả năng trộm đột nhập.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh, Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau lắp đặt, tất cả sản phẩm chống trộm do Nhật Minh JSC cung cấp đều đã được chọn lựa kỹ, đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác, độ bền cao với nhiều tính năng tiện ích, mẫu mã đẹp dễ sử dụng.

Tất cả sản phẩm được chúng tôi trưng bày đầy đủ tại địa chỉ 66/49 Hùng Vương P1, Q10, đến đây quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu bảo vệ của riêng mình.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt thiết bị chống trộm xin vui lòng liên hệ: 028.38333513 hoặc 0918.252.262 hoặc quý khách có thể liên hệ xem hàng trực tiếp tại showroom công ty theo địa chỉ trên.

Hoặc lick vào đây xem đầy đủ thiết bị chống trộm 

 

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Tìm chúng tôi trên Facebook
Xem