Hotline
0918.252.262
  • Hoặc chat với chúng tôi:
  • yahoo
  • skype
Quảng cáo

Tầm nhìn và hướng phát triển

Công Ty Cổ phần đầu tư TMDV Viễn thông Nhật Minh. Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực tập trung đầu tư vào chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm ngày một nâng cao uy tín thương hiệu của Công ty

Đồng thời thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật cho nhân viên cũng như năng lực quản lý để giúp nhân viên thích ứng và theo kịp sự phát triển của Công nghệ thế giới.

Với tiêu chí: "Uy tín - Tận tâm làm nên giá trị “Nhật Minh" mong rằng sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và các đối tác hợp tác với chúng tôi.

Phát huy hết sức những mặt mạnh vốn có của công ty và công nghệ dịch vụ, đồng thời tổ chức bộ máy hoạt động của Công ty một cách khoa học, nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tìm kiếm, quan hệ hợp tác với các hãng sản xuất, các nhà phân phối trong và ngoài nước nhằm tìm kiếm những sản phẩm mới có chất lượng cao, tính năng ưu việt và tiện ích hơn với giá thành phù hợp, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi:

Kinh doanh Phân phối: Thiết bị chống trộm, hệ thống camera quan sát , hệ thống báo cháy tự động, thiết bị điều khiển qua tin nhắn điện thoại, thiết bị chấm công kiểm soát ra vào, thiết bị định vị vệ tinh, định vị dẫn đường, định vị theo dõi giám sát, và các hệ thống thông tin liên lạc máy bộ đàm.

Mục tiêu hướng tới phân phối và là đại lý cho một số hãng lớn trong lãnh vực cung cấp thiết bị an ninh và Camera quan sát, máy bộ đàm.

Kinh doanh Bán lẻ: Nhận thiết kế, thi công lắp đặt và bán lẻ các thiết bị an ninh, máy chống trộm, camera quan sát, Máy bộ đàm, máy định vị, chấm công, chuông cửa.. Đồng thời cung cấp Dịch vụ bảo trì, các giải pháp an ninh, dịch vụ kỹ thuật bảo vệ cho nhà riêng, cửa hàng, văn phòng và các Doanh nghiệp…

Mục tiêu hướng tới là đơn vị hàng đầu trong cung cấp giải pháp, thi công lắp đặt thiết bị an ninh, Camera quan sát.

Nghĩ đến thiết bị an ninh, nhớ ngay đến giaiphaptoaniden.com

 

Tìm chúng tôi trên Facebook
Xem